in

Truyện Mở Khóa Tim Em Hay Mở Khóa Quần Em – Manhwa 18+ Hài Hước Thú Vị

Truyện Mở Khóa Tim Em, còn có tên gọi tiếng Anh là Touch To Unlock, là một bộ truyện 18+ nặng đô, với nhiều tình tiết đầy phấn khích, nóng bỏng mắt nhưng nội dung lại vô cũng hấp dẫn, hợp lý gây nhiều tò mò, thú vị cho người đọc.

Tóm tắt nội dung bộ truyện Mở Khóa Tim Em

Tóm tắt nội dung bộ truyện Mở Khóa Tim Em

Truyện Mở Khóa Tim Em viết về cậu thanh niên Shin Chiho sinh ra với số mệnh toàn vẹn nhất, quý hiếm nhất, chỉ một trong hàng trăm hàng vạn người mới có một người được hưởng. Nhưng vận mệnh quá tốt như vậy lại không thể gán nỗi trong cơ thể của một đứa bé khiến cậu thường xuyên bị đau ốm lúc nhỏ, gây nhiều họa hơn là phúc cho cậu.

Mẹ cậu, cũng chính là một pháp sư nổi tiếng trong giới Phù Thủy Thế Giới sớm đã nhận ra những bất ổn nên đã chia nhỏ năng lượng của cậu cho những em bé trong cùng khu phố, những em bé với vận mệnh vô cùng xấu, như mệnh yểu chết sớm, hay đa nhân cách… để cứu lấy chính cậu cũng như những đứa bé này.

Bà tin rằng, một ngày nào đó, theo một cách nào đó cậu có thể lấy lại năng lượng đã mất của chính mình khi trưởng thành, để sống với đúng vận mệnh trời cho, cũng là lúc khi các em bé này vượt qua những năm tai ương nhất đời mình. Một cách tình cờ, những em bé được mẹ Chiho cứu giúp gồm bảy em, và toàn là em bé gái. Bà cũng đã quên mất những em bé gái mình đã cứu là những ai.

Do đó, hành trình đi tìm lại năng lượng của Chiho, tìm lại những em bé gái năm xưa nay đã trở thành những thiếu nữ trưởng thành vô cùng gay cấn, và không kém phần hài hước vui nhộn khiến độc giả vừa tò mò, vừa thích thú.

Hành trình tìm lại năng lượng đã mất đầy phấn khích

Hành trình tìm lại năng lượng đã mất đầy phấn khích

Nguồn năng lượng của Chiho mà các cô gái đang mang trong mình một khi nhận ra chủ nhân thực sự của nó sẽ tự động hút lại về phía Chiho như một cục nam châm, rất quyết liệt khiến cho các cô gái này dù tính tình nhút nhát, hay hiền lành thục nữ, cộc cằn hay như thế nào, một khi đã bị kích hoạt thì sẽ điên cuồng lao vào Chiho, van xin đầy ham muốn để được làm tình với cậu.

Và công tắc để kích hoạt của mỗi cô gái sẽ khác nhau. Việc của Chiho là phải tìm ra điểm chạm cơ thể ở mỗi cô nàng để lấy lại năng lượng của mình. Từ một trai tân chưa bao giờ được bóc tem, Chiho Shin bỗng trở thành máy chịch di động. Dù có lần cậu phải nhập viện nhưng các cô gái cũng “chịu đựng không nỗi” cơn giày vò, thèm khát mà tìm đến để “á hự” với cậu ngay tại phòng bệnh, lan can, cầu thang… để được trả năng lượng lại cho cậu.

Có tình yêu tồn tại trong Mở Khóa Tim Em không, hay chỉ toàn tình dục

Có tình yêu tồn tại trong Mở Khóa Tim Em không, hay chỉ toàn nhục dục

Cái hay của Mở Khóa Tim Em là lồng ghép được tình yêu thực sự thuyết phục vào truyện, dù cảnh nóng không hề ít. Shin Chiho dù tràn ngập trong vô số cuộc làm tình với bảy cô gái, nhưng anh vẫn vô cùng quan tâm đến hoàn cảnh của họ, và chân tình đối xử tốt không hề lợi dụng các cô gái. 

Vì ngoài việc lấy lại năng lượng đã mất, anh còn cần giải cứu chính những cô gái thoát khỏi vận mệnh, lời nguyền xấu xa nào đó bị ám trên người họ. Và quan trọng nhất, chính là anh đã luôn ôm trong mình tình yêu đơn phương, lãng mạn suốt 12 năm trời với Baek Lin, một cô bạn học cùng lớp.

Hành trình đi tìm và lấy lại năng lượng đã mất từ bảy cô gái cũng chính là hành trình Shin Chiho đi tìm hiểu về cuộc đời của mỗi cô gái, giúp đỡ và giải thoát họ khỏi vận mệnh xúi quẩy mà họ đã bị gán ghép từ khi mới ra đời.

Vì lý do đó, người đọc sẽ cảm thấy vô cùng hợp lý và cần thiết cho dù “mở khóa tim em” thì chưa thấy, mà “mở khóa quần em” thì đã mở trong truyện, cũng như việc Chiho có “á hự” với chính giáo viên dạy lịch sử của mình.

Lời khen về tạo hình nhân vật

Lời khen về tạo hình nhân vật

Một trong những điểm quan trọng để tạo nên sức hút của truyện 18+ chính là tạo hình nhân vật nữ hấp dẫn, đã mắt, tạo kích thích về phần nhìn. Và bộ truyện Mở Khóa Tim Em đã xử lý quá tốt với số đo các vòng của các cô gái hết sức hoàn hảo, trang phục thiếu vải nhưng không hề thô tục mà lại hết sức quyến rũ. 

Những cảnh vẽ mỗi lần “á hự” cũng được vẽ tỉ mỉ, cẩn thận khiến người xem thực sự bị kích thích vì quá chi tiết chứ không hề qua loa, đại khái và xôi thịt như những bộ truyện người lớn khác.

Có thể nói, Mở Khóa Tim Em là bộ truyện 18+ được đầu tư chất lượng cả phần nội dung lẫn hình thức, rất đáng đọc lại mang tính giải trí cao với không ít tình tiết hài hước.

Bộ truyện Mở Khóa Tim Em thuộc thể loại Manhwa 18+ khá lôi cuốn, dễ đọc, đi kèm với cốt truyện hay, nội dung đẹp, nhiều tình tiết gây cười, cộng với khá nhiều cảnh “á hự” thỏa mãn độc giả vốn là fan của thể loại truyện hot-hòn-họt này.

Truyện Slave Game – Thiên Đường Trong Mơ Hay Địa Ngục Tăm Tối? 5

Truyện Slave Game – Thiên Đường Trong Mơ Hay Địa Ngục Tăm Tối?

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam - Làn Gió Nhẹ Nhàng Thoải Mái Hấp Dẫn Người Đọc 6

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam – Làn Gió Nhẹ Nhàng Thoải Mái Hấp Dẫn Người Đọc