in

Truyện Thần Bẫy Được Triệu Hồi Sang Dị Giới – Khi Kẻ Đặt Bẫy Số 1 Thế Giới Tìm Cách Vượt Qua Bẫy Của Chính Mình

Truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới

Truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới là một truyện tranh online đang thu hút nhiều bạn đọc. Truyện mới phát hành nên số chương còn ít ỏi nhưng lượt xem và đánh giá của truyện đã thu về con số khá ấn tượng. Vậy nên, hãy cùng nhau điểm qua vài nét thú vị của bộ truyện này nhé.

Đôi nét về truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới

Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới: kẻ săn anh hùng là một bộ truyện tranh vẽ theo phong cách anime. Bối cảnh trong truyện lấy ở hiện đại tuy nhiên đó lại không phải thế giới thuần hiện đại mà con người đang sống.

Chính vì điểm này mà câu chuyện có pha thêm một chút bí ẩn, một vài yếu tố tâm linh, huyền huyễn. Và tất cả các yếu tố đó được hòa quyện rất hợp lý và vừa phải, không bị nhồi nhét quá nhiều gây ngợp.Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới: kẻ săn anh hùng hòa hợp giữa phần nội dung và phần hình vẽ

Bên cạnh đó, xen lẫn với các yếu tố kể trên là những pha hành động kịch tính, những cao trào được đẩy lên đỉnh điểm, bi kịch dồn dập đến với tuyến nhân vật chính và phụ, chính là gia vị điểm thêm phần mặn mà cho bộ truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới.

Dĩ nhiên, cũng không thể chìm đắm trong ‘đống” chi tiết toàn đá đấm đó mà bỏ quên sự lãng mạn của truyện này được. Mặc dù là một truyện tranh hành động chiếm phần đa nhưng xen kẽ trong đó vẫn không thiếu những chi tiết lãng mạn thuộc tuyến tâm lý tình cảm đâu nhé.

Review cốt truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới

Truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới kể về nhân vật chính Echizen. Cậu ta là một nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với tên tuổi đi kèm là kẻ sản xuất những game khó nhằn nhất thế giới.

Những tựa game mà anh chàng này làm ra khó chơi tới mức gần như chưa có một ai có thể chinh phục được màn cuối cùng, luôn luôn có những cái bẫy ở các cửa ải dành cho người chơi mà cậu ta đã dành hàng giờ để thiết kế ra. Có lẽ vì thế mà Echizen còn được gọi với cái tên khác là “Thần bẫy”.

Luôn luôn có những cái bẫy ở các cửa ải dành cho người chơi mà chỉ cần sơ hở là người chơi có thể mất mạng Tuy nhiên, khi ở công ty, Echizen rất khó chịu và bất mãn vì không thể và không được phép làm ra những gì mà cậu ta cho rằng mình giỏi nhất. Hay nói cách khác là không thể phát huy hết năng lực của bản thân.

Vì thế, nhân vật chính của chúng ta từ chức, rời công ty mặc cho quyết định đó không được lãnh đạo phê duyệt. Tới đây, câu chuyện bỗng nhiên có một bước ngoặt khó lường. Echizen tự dưng được chuyển sang sinh sống ở một nơi khác, đó chính là “âm ti” hay còn gọi nôm na là địa ngục.

Tại nơi này, cậu gặp được cô con gái của quỷ vương và có được sức mạnh cho riêng mình. Echizen trở thành “kẻ đánh bẫy thần” thực sự và đi săn anh hùng. Từ đó, câu chuyện này chính là hành trình kẻ phản diện độc ác này đi săn những anh hùng trong thế giới mới mà cậu ta cho rằng đó là thiên đường.

Đánh giá về Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới: kẻ săn anh hùng trên DocTruyen365

Có lẽ bên cạnh nội dung hấp dẫn thì nét vẽ của truyện cũng rất cuốn hút. Thần bẫy không phải là truyện tranh màu mà là truyện không màu thuần anime pha một vài yếu tố ecchi đi kèm kinh dị.

Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến bạn khó đọc chút nào. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ là trong truyện sẽ có một vài cảnh giới hạn độ tuổi đó. Nên các bạn nhỏ dưới 18 vui lòng bỏ qua nha.

Vì sao ư, hãy nhìn thử một cảnh trong truyện, những chiếc bẫy được tạo ra không phải để làm cảnh, chúng được tạo nên là để lấy mạng người chơi, ngăn họ đến với đích đến.

Những chiếc bẫy do Thần Bẫy tạo nên nhằm mục đích lấy mạng người chơi

Người chơi chỉ cần lơ là một vài giây thì cái mà họ đánh đổi chính là mạng sống của mình. Và Echizen đã không hề ngờ một ngày nào đó, chính anh lại phải vận dụng toàn bộ trí thông minh lẫn những kỹ năng để có thể vượt qua những chiếc bẫy do mình từng tạo nên.

Đó chính là điều hấp dẫn mà Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới: kẻ săn anh hùng mang đến cho người đọc. Cái cảm giác mà từ kẻ đi săn trở thành con mồi, từ người tạo bẫy giờ thành người vượt bẫy. Tất cả những cảm xúc hồi hộp đó bạn đều tìm thấy ở truyện.

Với những điểm trên, Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới: kẻ săn anh hùng chính là câu trả lời cho những ai tìm kiếm sự mới lạ đến từ truyện anime, một thể loại truyện mang yếu tố hành động liên tục, lấy cảm hứng từ những trò chơi, những bộ phim anime. Hy vọng với tựa truyện này, bạn sẽ có được những phút giây giải trí thực thụ.

Truyện Mẹ Bạn - Bối Rối Khi Tình Một Đêm Là Mẹ Của Bạn Thân

Truyện Mẹ Bạn – Bối Rối Khi Tình Một Đêm Là Mẹ Của Bạn Thân

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy - Siêu Phẩm Manhwa Hư Cấu Cực Tấu Hài 5

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy – Siêu Phẩm Manhwa Hư Cấu Cực Tấu Hài