in

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ Hay Yahalue Aharoo Và Dàn Harem

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ là một trong những bộ truyện tranh 18+ Hàn Quốc dành cho những độc giả thích một chút “xôi thịt” và một nội dung đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ: Nam chính số hưởng với dàn harem xinh đẹp

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ: Nam chính số hưởng với dàn harem xinh đẹp

Truyện Thanh Niên Trai Tân và Cô Gái Nô Lệ là bộ truyện tranh người lớn của Hàn Quốc khai thác bối cảnh Châu Âu thời kỳ Trung Cổ đầy tăm tối. Bộ truyện còn có tên khác là Ahab Road hay Yahalue Aharoo.

Nhân vật chính của truyện Yahalue Aharoo

Nhân vật chính của truyện Thanh Niên Trai Tân và Cô Gái Nô Lệ là Yahalue Aharoo – con trai của một quý tộc cai quản một vùng lãnh thổ nhỏ và là một nam tước trẻ tuổi vừa tốt nghiệp trường kị binh.

Để ăn mừng lễ tốt nghiệp, các đàn anh của Yahalue Aharoo đã dẫn anh tới một buổi đấu giá nô lệ để tìm một anclar. Các anclar là những hầu nữ, xuất thân từ tầng lớp bình dân nhưng sở hữu vẻ ngoài xuất chúng hoặc trí thông minh sắc sảo.

Nhiệm vụ của các anclar là ở bên cạnh và hầu hạ cho chủ nhân của họ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tới đây chắc bạn cũng đã lờ mờ đánh hơi được mùi truyện 18+ rồi đúng không?

Và ở buổi đấu giá nô lệ đó, Yahalue Aharoo đã bắt gặp cô nàng nô lệ Kamiya và mua cô với cái giá bằng cả một đội quân (bằng tiền của đàn anh).

cô nàng nô lệ Kamiya truyện Thanh Niên Trai Tân và Cô Gái Nô Lệ

Vì là một goodboy điển hình, Yahalue Aharoo đã không hề có ý định “xơ múi” Kamiya mà thay vào đó anh tuyên bố cô có thể đi bất cứ đâu mình muốn.

Nhưng mà đó là tình yêu, nên áp dụng nguyên lý “theo tình thì tình chạy, còn chạy tình thì tình theo”, Kamiya sau khi cảm thấy Aharoo là một người đáng tin tưởng, vì vậy cô chấp nhận trở thành hầu gái của anh và thề sẽ phục vụ chủ nhân trọn đời. Và từ đây cuộc phiêu lưu của bộ truyện Thanh Niên Trai Tân và Cô Gái Nô Lệ bắt đầu.

Giới thiệu các nhân vật trong bộ truyện Yahalue Aharoo

Yahalue Aharoo

Yahalue Aharoo

Nhân vật chính của truyện của bộ truyện người lớn Thanh Niên Trai Tân và Cô Gái Nô Lệ. Con nhà quý tộc, trẻ tuổi, đẹp trai, giỏi võ, mưu trí và tấm lòng nhân hậu.

Anh không thích chế độ chiếm hữu nô lệ của thời đại, đối với anh nô lệ cũng là con người và đó là lý do tại sao anh không thích sở hữu anclar.

Dù vậy ghét của nào trời trao của đó, thời tới cản không kịp, sau Kamiya, Yahalue Aharoo nhanh chóng có một dàn harem.

Kamiya

Kamiya

Là một cô gái bí ẩn được tìm thấy trên bờ biển. Kamiya không nhớ bất kỳ chuyện gì trước đây.

Cảm phục con người của Yahalue Aharoo, Kamiya trở thành hầu gái của anh và vai trò của cô có thể thấy gần như là “vợ cả” trong dàn harem.

Thân phận thật của Kamiya sau này đã dần được hé lộ khi cô chính là công chúa thứ 4 của vương quốc Daroon – người có khả năng thừa kế ngôi vị. Đó chính là lý do vì sao cô bị các phe cánh thù địch khác săn lùng và tìm cách hạ sát.

Rene

Rene

Rene là con gái của thương gia Haren. Cô từng là một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng. Rene có khả năng chữa bệnh cho người khác và cô đã tận dụng khả năng này để giúp đỡ mọi người. Nhưng chính vì điều đó đã khiến cô bị một mụ phù thủy để ý và mụ ta đã thuê người để hãm hại cô.

Nhờ năng lượng thần linh ban cho, Rene đã tái sinh trở lại nhưng cơ thể cô bị bị biến dạng khủng khiếp. Rất nhiều giáo sỹ và thầy thuốc đã tìm mọi cách nhưng vẫn không thể chữa trị cho cô.

Nhưng sau khi được “á hự” với Yahalue Aharoo, Rene đã giải phóng khỏi cơ thể xấu xí và trở thành một người xinh đẹp như xưa. Và lẽ dĩ nhiên cô nàng cũng tự nguyện xin trở thành hầu gái của nam chính để đền ơn.

Hwerina

Hwerina

Là con gái của một kỵ sĩ ở Aroon nhưng quê hương cô đã bị quân đội Daroon tấn công và tàn phá. Bố mẹ cô bị giết, còn bản thân Hwerina bị bán đi làm nô lệ, trở thành những con mồi để giới quý tộc săn bắn.

Được Yahalue Aharoo cứu giúp, Hwerina tự nguyện trở thành hầu gái của cậu. Và không ngoài dự đoán, Hwerina có một nền tảng pháp thuật rất tốt, có tiềm năng trở thành một pháp sư giỏi sau này.

Marian

Marian

Thuộc dòng dõi quý tộc nhà Norian nhưng gia đình của Marian bị khép tội danh mưu phản. Vì vậy cô trở thành nô lệ và được chủ hội Chamberlin mua về.

Cô nàng sau này trở thành một trong những sát thủ xuất sắc của đội hộ tống Chamberlin và được chủ hội gửi gắm cho Yahalue Aharoo như một món quà đền ơn cứu mạng.

Review truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ – Yahalue Aharoo

Bộ truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ là một bộ truyện tranh webtoon khá hay. Bối cảnh độc đáo, chủ đề hấp dẫn, tạo hình nhân vật quyến rũ, đó là tất cả những tiêu chuẩn một bộ truyện Hàn chịch đáng xem cần phải có.

Review truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ - Yahalue Aharoo

Nếu xét về giá trị “giải trí” (về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) thì độc giả chắc chắn sẽ không có gì phải phàn nàn về bộ truyện này.

Điểm hạn chế duy nhất của bộ truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ chính là những tình tiết quá đơn giản, diễn biến tâm lý nhân vật quá dễ đoán và thiếu chiều sâu. Để “thấm” được bộ truyện ecchi này, người đọc chẳng cẩn phải vận dụng nhiều chất xám.

Có thể kết luận truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ là một bộ truyện manhwa mang nhiều giá trị giải trí. Đối với những ai đi tìm những yếu tốt hack não, chiều sâu, dark deep các thứ thì rõ ràng đây không phải là lựa chọn phù hợp.

Truyện CLB Pervert Và Chương Sách Đầy Rẫy Những Kẻ Biến Thái

Truyện CLB Pervert Và Chương Sách Đầy Rẫy Những Kẻ Biến Thái

Xao Xuyến Với Nàng Coser Tiểu Nhu Với Màn Cosplay Lolita Cực Đáng Yêu

Xao Xuyến Với Coser Tiểu Nhu Cùng Màn Cosplay Lolita Cực Đáng Yêu