in

Truyện Thư Mục Bí Mật: Tuyển Tập Những Video Cực Nóng Trong Secret X Folder

Giống như tuyển tập những video nóng trong máy tính, bộ truyện Thư Mục Bí Mật – Secret Folder sẽ đem lại cho bạn những cảm giác hoàn toàn mới mẻ thông qua rất nhiều tập truyện ngắn cực hấp dẫn.

Đôi nét giới thiệu về bộ truyện Thư Mục Bí Mật

Đôi nét giới thiệu về bộ truyện Thư Mục Bí Mật

Nếu bạn nghĩ rằng bộ truyện Thư Mục Bí Mật là một bộ truyện kiểu hành động trinh thám, hay liên quan đến hacker bảo mật các thứ, đột nhập vào máy tính thì xin chia buồn… bạn đã nhầm.

Truyện Thư Mục Bí Mật hay tên gọi khác là Secret X Folder là tuyển tập những chương truyện ngắn “one shot” hoặc “two-or-three shot”. Mỗi tập truyện đều có những nhân vật khác nhau với độ “bệnh” cũng thuộc hàng không phải dạng vừa đâu.

Truyện không có một mô típ chủ đề hay bối cảnh cố định. Nhân vật truyện từ đó cũng thay đổi theo để phù hợp với từng phần truyện Secret X Folder riêng biệt.

Truyện Thư Mục Bí Mật có rất nhiều nhân vật khác nhau

Chính vì điều này, người đọc sẽ trải nghiệm một cảm giác tươi mới khi có thể liên tục theo dõi nhiều câu chuyện khác nhau. Với những ai có tính “cả thèm, chóng chán” thì Truyện Thư Mục Bí Mật là một lựa chọn không tồi.

Mỗi câu chuyện có độ dài từ trong khoảng ba tới năm chương. Vì vậy nhìn chung mạch truyện của mỗi phần đều không có nhiều chi tiết rườm rà, mọi diễn biến đều khá nhanh-gọn-lẹ.

Nét đáng yêu nhưng đầy sự kích thích trong Secret X Folder

Truyện Thư Mục Bí Mật là một bộ truyện tranh người lớn ẩn chứa nhiều sự thú vị và cả sự hài hước duyên dáng.

Chương số 0 của truyện là có liên quan tới cái tên Secret X Folder, ngoài ra tất cả các chương khác đều là những câu chuyện với nội dung khác biệt hoàn toàn. Từng bước người đọc sẽ được biết folder tiếp theo chứa đựng câu chuyện gì, và nội dung nó xxx tới mức độ nào.

Nét đáng yêu nhưng đầy sự kích thích trong Secret X Folder

Có thể nói những mẩu chuyện nhỏ này giống như tuyển tập những bộ phim “pỏn” ngắn được cất giữ tại một thư mục bí mật, nằm đâu đó trong máy tính của các anh thanh niên.

Nội dung của mỗi truyện ngắn cũng khá là bệnh, cho nên truyện Thư Mục Bí Mật sẽ thích hợp với những ai có gu hơi mặn hoặc đang muốn tìm những cảm giác và trải nghiệm khác lạ.

Nhưng sự “mặn” ở đây không phải là một yếu tố gì đó quá hardcore hay gây cảm giác “tởm”. Những tình tiết “mặn” được sắp xếp trong Secret X Folder đều khá là lãng mạn, nhẹ nhàng, hài hước và pha lẫn chút ngượng ngùng.

Vì vậy, khi đọc truyện Thư Mục Bí Mật bạn sẽ thấy mỗi câu chuyện ngắn vẫn giữ được sự kích thích cần có ở những bộ truyện tranh 18+ nhưng ẩn chứa một điều gì đó rất đáng yêu.

mỗi câu chuyện ngắn vẫn giữ được sự kích thích cần có ở những bộ truyện tranh 18+ nhưng ẩn chứa một điều gì đó rất đáng yêu.

Vâng! “Đáng yêu” đó là yếu tố mà bạn sẽ bắt gặp xuyên suốt tất cả những mẩu chuyện ngắn của Secret X Folder. Đáng yêu trong cốt truyện, trong cách dẫn dắt tình tiết và tạo hình nhân vật, đặc biệt là nhân vật nữ.

Truyện Thư Mục Bí Mật là một bộ truyện tranh Hàn Quốc nhưng bạn sẽ thấy nét vẽ ít nhiều giống với những bộ truyện của Nhật Bản. Thay vì chọn những nhân vật nữ mang tính tả thực như đa số truyện manhwa khác, Thư Mục Bí Mật tạo cho riêng mình sự khác biệt với những cô nàng phong cách manga đáng yêu nhưng không kém phần quyến rũ.

Review truyện Thư Mục Bí Mật – Một bộ truyện tranh giải trí đúng nghĩa.

Review truyện Thư Mục Bí Mật - Một bộ truyện tranh giải trí đúng nghĩa.

Truyện Thư Mục Bí Mật là một bộ truyện tranh người lớn nên đọc. Vì sao ư? Vì để biết xem thư mục bí ẩn của mỗi người có thể chưa đựng những gì.

Hình vẽ đẹp, nội dung ổn và dĩ nhiên là giá trị “giải tỏa căng thẳng”. Nhưng hơn hết bạn sẽ có những tràng cười sảng khoái khi thưởng thức bộ truyện thể loại comedy này.

Các yếu tố gây cười được tác giả vận dụng rất tinh tế và tự nhiên, gần như không có sự gượng gạo trong cách lồng ghép vào nội dung truyện.

Tuy nhiên, cách chọc cười của tác giả không hề giống nhau. Ở mỗi truyện, yếu tố hài hước sẽ được gia giảm để thật phù hợp với bối cảnh và nhân vật.

Bạn có thể cười bò trước màn tấu hài giả mất trí nhớ của cặp đôi ngổ ngáo trong phần I Shouldn’t Be Doing This, hay cười trong sự bất lực vì nam chính trong Just Do It! thật ngô nghê, hoặc cười vì sự bất ngờ với cô nàng nhân viên có máu M trong Punish me, Sir!.

Tình huống khó đỡ trong truyện Thư Mục Bí Mật

Nhìn chung, truyện Thư Mục Bí Mật đem tới khá nhiều giá trị giải trí về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vui sướng chính là từ dùng để đánh giá chung khi bạn đọc bộ truyện tranh này.

Một yếu tố khác mà tác giả của Secret X Folder cũng sử dụng khá nhiều đó là cách bộc lộ suy nghĩ của nhân vật. Đây là phần rất quan trọng để người đọc hiểu hơn về tính cách, tâm lý nhân vật và về cả phần truyện mà họ đang xem.

Đồng thời yếu tố này cũng phần nào kích thích được sự hứng thú đến từ người đọc thông qua góc nhìn của nhân vật về từng diễn biến xảy đến.

Những yếu tố có tính kích thích được sử dụng trong truyện Secret X Folder

Secret X Folder có chiều sâu hay không? Câu trả lời là có! Vì mỗi câu chuyện đều ẩn chứa một bài học về cuộc sống khá sâu sắc mà đôi khi bạn phải tinh ý mới có thể nhận ra. Có thể là lời khuyên đừng nên nghe theo trí tưởng tượng của mình mà hành động dại dột, cũng có thể là lời nhắc đừng nên yêu một cô gái suốt ngày chỉ biết so sánh bạn với những gã đàn ông khác…

Truyện Thư Mục Bí Mật – Secret X Folder là một bộ truyện manhwa hay, hài hước và có chiều sâu. Dù không hẳn là một siêu phẩm đỉnh cao, nhưng cũng là một bộ truyện đáng đọc và đáng để dành chút thời gian chiêm nghiệm. Bạn biết đó, đâu có phải truyện 18+ nào cũng là để thuần túy “giải tỏa căng thẳng” không thôi!

Truyện Hương Vị Trái Cấm Và Sở Thích Kỳ Quặc Của Nam Chính

Truyện Hương Vị Trái Cấm Và Sở Thích Kỳ Quặc “Ăn Đồ” Của Người Khác

Truyện Atonement Camp Và Sự Trả Thù Của Tập Thể Bạn Trai Cũ

Truyện Atonement Camp Và Sự Trả Thù Của Tập Thể Bạn Trai Cũ