in

Truyện Tranh Sức Hút Đồng Phục: “Nóng Mặt” Với Những Cảnh 18+

Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục là bộ truyện manhwa 18+ hấp dẫn người đọc hiện nay bởi nội dung khá hấp dẫn. Những điều tưởng chừng thân thuộc như các bộ đồng phục được nhìn thấy mỗi ngày. Nay lại được tác giả xây dựng ở góc nhìn đặc biệt hơn với chủ đề 18+. Cùng xem bộ truyện tranh này sức hút gì nhé?

Đôi nét về Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục

Khi đọc truyện tranh manhwa, chúng ta sẽ được đưa vào một thế giới rất kỳ lạ với đủ cung bậc cảm xúc. Đây là những bộ truyện tranh Hàn Quốc được xây dựng dựa trên hình ảnh, bối cảnh của văn hoá, con người ở xứ sở Kim chi.

Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục là bộ truyện màu của tác giả Durufix. Một tác phẩm được xây dựng dựa vào những điều đang xảy ra xung quanh cuộc sống.

Truyện Tranh Sức Hút Đồng Phục: “Nóng Mặt

Chắc hẳn bạn đã không xa lạ gì với những bộ đồng phục: đồng phục học sinh, đồng phục giáo viên, đồng phục công nhân xây dựng,… chúng mang một cảm giác nhàm chán, đồng nhất, không có gì nổi bật.

Mỗi ngày tiếp xúc với những điều này bạn có thể không cảm thấy được điều đặc biệt. Thế nhưng, với tác giả Durufix, ông lại có một sự đào sâu về vấn đề này ở khía cạnh khác.

Điều đặc biệt là ở người mặc. Nếu ẩn đằng sau bộ đồng phục bình thường kia là một thân hình gợi cảm tuyệt mỹ thì mọi chuyện sẽ khác. Và trong bộ truyện tranh Sức Hút Đồng Phục (Seductive Uniform) thì những bộ đồng phục lại đem đến một cái đẹp bên trong theo đúng nghĩa đen của nó.

Sức Hút Đồng Phục là câu chuyện xoay quanh anh chàng Lee Min Joon – nhà thiết kế tài năng, có sở thích với các bộ đồng phục cho phụ nữ ngay từ nhỏ. Và …?

Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục với hệ thống nhân vật siêu đỉnh

Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục với hệ thống nhân vật siêu đỉnh

Không thể đùa được với sự sáng tạo hệ thống nhân vật của tác giả Durufix trong bộ truyện này. Khi mỗi chương là sự xuất hiện của từng nhân vật với những ngành nghề khác nhau. Điều này giúp người đọc sẽ hứng thú hơn với thay đổi mới lạ trong từng trang truyện.

Như đã nói ở trên, bộ truyện với nhân vật chính là anh chàng Lee Min Joon. Nhà thiết kế với BST là các bộ đồng phục phụ nữ được đặt trong chính ngôi nhà của anh.

Với sở thích khá kỳ lạ của mình, anh đã bị hàng xóm xem là một kẻ thiểu năng, biến thái, không ai chơi chung. Thậm chí họ còn báo cảnh sát đến bắt anh vì nghi anh đã ăn cắp những bộ cosplay tình dục của họ.

Vì đam mê với những bộ đồng phục nữ nên ngay từ lúc mở đầu bộ truyện, đang lúc bị cảnh sát bắt mà anh chàng cũng nảy sinh tà ý với cô cảnh sát xinh đẹp. “Lồ lộ” sau bộ đồng phục cảnh sát nghiêm túc kia là một cô gái cực kỳ sexy và quyến rũ.

Được cho là kẻ biến thái nhưng Lee Min Joon không ngờ đây chính là lý do anh được gặp “crush” của mình. Và rồi chuyện gì đến cũng đến!

Được cho là kẻ biến thái nhưng Lee Min Joon không ngờ đây chính là lý do anh được gặp “crush" của mình

Có thể xem Lee Min Joon là một kẻ sát gái. Vì chỉ với 21 chương truyện, tính sương sương anh cũng đã “thịt” đến 4 cô.

Bởi mỗi cô đều thật sự rất nóng bỏng trong những bộ đồng phục nghề nghiệp của mình. Sau cô cảnh sát đầu tiên, anh còn lần lượt gặp đến tiếp viên hàng không, y tá tại nhà, lính cứu hoả, điều dưỡng,… tất cả đều trong những tình huống rất ư là oái ăm.

Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục – Nóng mặt với những cảnh 18+

Truyện tranh Sức Hút Đồng Phục - Nóng mặt với những cảnh 18+

Là một bộ truyện 18+ nên cảnh nóng trong bộ truyện là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng với bộ truyện Sức Hút Đồng Phục thì cảnh nóng liên tiếp được phô diễn trong các trang chuyện. Bạn phải thật bình tĩnh khi đọc bộ truyện “nóng” như thế này nhé!

Bên cạnh những body sexy của các cô gái trong bộ đồng phục, thì những cảnh đụng chạm cũng được mở rộng phạm vi ra các khu vực khác nhau. Ngay nền nhà, trong xe hơi, trên giường bệnh, trên máy bay đã nhằm nhò gì khi với truyện tranh Sức Hút Đồng Phục, các cặp đôi có thể “mần ăn” ngay trong không gian của một chiếc xe cứu hoả hay xe cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Những cảnh nóng với cường độ xuất hiện ngày một dày đặt, được thay đổi cả con người và bối cảnh thực hiện. Điều này sẽ làm bạn trở nên thích thú hơn khi theo dõi câu chuyện “tình yêu đối với đồng phục” của anh chàng Lee Min Joon.

Đánh giá sơ bộ về Truyện Sức Hút Đồng Phục (Seductive Uniform)

Đánh giá sơ bộ về Truyện Sức Hút Đồng Phục là vừa chuẩn phần nhìn lẫn phần nội dung

Sự lặp đi lặp lại cùng một nội dung 18+ thế nhưng bộ truyện tranh Sức Hút Đồng Phục (Seductive Uniform) lại thành công trong việc xây dựng, sáng tạo nhân vật. Những nét vẽ chân thật, sống động, để khắc hoạ nên hình ảnh của các cô gái quyến rũ trong bộ đồng phục.

Bộ đồng phục tuy không có gì đặc sắc. Thậm chí còn đi ngược lại với sở thích của người mặc thế nhưng sau lớp vải ấy là những điều tuyệt vời không tưởng. Và tác giả Durafix đã giúp chúng ta nhận ra được điều đó.

Tóm lại nếu xét về cả nội dung, hình ảnh thì đây là bộ manhwa người lớn bạn không nên bỏ lỡ. Bởi một sự sáng tạo dựa trên những hình ảnh quen thuộc cũng thật sự hấp dẫn để bạn có thể mở ra một chân trời mới cho mình.

Cảnh nóng nhưng vừa đủ để bạn có thể giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Đặc biệt sự thay đổi linh hoạt qua mỗi chap trong truyện tranh Sức Hút Đồng Phục sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, thú vị mới!

truyện h-mate

Truyện H-Mate: Bạn Tình Dưới Vỏ Bọc Bạn Thân

top 10 truyện manhwa đam mỹ hay nhất

Top 10 Truyện Tranh Manhwa Đam Mỹ Mà Các Hủ Phải Biết