in

Truyện Vùng Đất Của Cái Chết Hội Đủ Yếu Tố Siêu Phẩm Action 18+

Bộ truyện Vùng Đất Của Cái Chết với nhiều action có thể làm mãn nhãn người xem, bên cạnh với cuộc sống đang chết dần thì con người còn phải còn phải sống với nhau dưới lớp bọc nham hiểm, vị kỷ.

Ngày phán xét trong Vùng Đất Của Cái Chết

Ngày phán xét trong Vùng Đất Của Cái Chết

Webtoon Vùng Đất Của Cái Chết lấy bối cảnh virus Zombie đang hoành hành, làm cho cuộc sống của con người bị đảo lộn, vừa phải chống chọi với binh đoàn Zombie, vừa phải tìm kiếm thức ăn để duy trì sự sống.

Cuộc chiến tranh sinh tồn đó còn kéo dài mãi cho đến khi bạn gặp một kết thúc, hoặc bị giết bởi những người còn sống khác, hoặc trở thành thức ăn của xác sống.

Cuộc chiến tranh sinh tồn trong Vùng Đất Của Cái Chết

Cuộc sống đó là một sự kéo dài thời gian, sự sinh tồn. Con người buộc phải lộ rõ bản chất của mình, sự tranh giành, gian trá lúc này được lộ rõ. Khi con người sống trong hoàn cảnh khó khăn mà lòng người còn khó đoán thì nhân loại sẽ đi về đâu?

Vì lòng người cũng thật ích kỷ, tàn nhẫn và hung bạo nên Chúa đã đưa ra ngày phán xét, ngày mà thế giới loài người bị hủy diệt, con người biến thành Zombie để tàn sát nhau, và con người cũng vì sự sinh tồn của bản thân và sẵn sàng sát hại người khác. Khi nhân loại bắt đầu giết nhau thì cũng là lúc bắt đầu sự diệt chủng.

Trong Vùng Đất Của Cái Chết bản chất con người được lột tả chân thật đến đáng sợ

Trong Vùng Đất Của Cái Chết bản chất con người được lột tả chân thật đến đáng sợ

Trong hoàn cảnh khó khăn và khắc nghiệt, đấu tranh để duy trì sự sống, không còn pháp luật, thì mọi người có thể chọn cho mình một cách sống, đó là con đường của mỗi người và lúc này bản chất của họ cũng được bộc lộ.

Trong Vùng Đất Của Cái Chết, con người có thể trở mặt nhanh như chớp, sát hại nhau chỉ vì duy trì sự sinh tồn, vì thức ăn. Với những mưu tính, quỷ kế đa đoan, truyện đã cho thấy sự tàn nhẫn, dường như không còn chút đạo lý nào của con người, để cuộc sống vốn dĩ đã là địa ngục thì nó càng khốn khổ hơn.

Trong Vùng Đất Của Cái Chết, con người có thể trở mặt nhanh như chớp, sát hại nhau chỉ vì duy trì sự sinh tồn, vì thức ăn

Khi tồn tại với nhau trong hoàn cảnh khó khăn, người ta chọn cách cãi nhau hay hòa thuận với nhau, người ta chọn cách đoàn kết hay chia rẽ lẫn nhau, chọn được sống trọn vẹn với nhau cho quãng đời còn lại hay chọn nhẫn tâm?

Khi trên đời chỉ còn hai thứ quan trọng đó là thức ăn và dục vọng thì con người không khác gì loài vật, không còn chút tình người nào và thay vào đó là dã tâm là sự tranh giành, hãm hại nhau để đạt được mục đích thỏa mãn điều gì đó cho bản thân mình.

Vùng Đất Của Cái Chết – Nơi hội tụ tinh hoa truyện manhwa người lớn

Vùng Đất Của Cái Chết - Nơi hội tụ tinh hoa truyện manhwa người lớn

Đây là một bộ truyện webtoon với màu đầy sinh động, không những khắc họa được đầy đủ và chi tiết sự ghê rợn, đa dạng của những các loại zombie mà còn khắc họa được những không gian đã từng có sự sống một cách ấn tượng.

Dù là một bộ manhwa Hàn Quốc chính hiệu nhưng truyện Vùng Đất Của Cái Chết mang hơi hướng truyện comic với nét vẽ đậm chất Âu Mỹ

 truyện Vùng Đất Của Cái Chết mang hơi hướng truyện comic

Những hình ảnh nhạy cảm cũng được khai thác sinh động hết mức có thể để đưa đến sự lôi cuốn cho bộ truyện. Vì đây chính là phần hồn của bộ truyện, giúp người đọc hình dung được những gì mà các nhân vật chính của chúng ta đang phải trải qua.

Bên cạnh nội dung đa dạng thì truyện còn cống hiến cho người xem những hình ảnh ấn tượng như cảnh đôi trai gái làm tình dưới tiếng đàn Piano du dương, bên sự tĩnh mịch, u ám của thành phố chết, và kèm theo tiếng gầm rú của đám Zombie háu đói cho đọc giả thấy được sự lãng mạn không chỉ tạo ra bởi nến và rượu vang mà nó còn tồn tại ở bên trong mỗi người và khi họ có thể làm điều họ muốn dù hoàn cảnh không cho phép.

Vùng Đất Của Cái Chết có vô số những hình ảnh nhạy cảm 18+, những màn action táo bạo

Câu chuyện không chỉ có vô số những hình ảnh nhạy cảm 18+, những màn action táo bạo mà còn có những cử chỉ khiêu khích, nhẹ nhàng đầy quyến rũ, đưa người đọc từ sự ghê rợn, hung tợn của zombie đến sự mãnh liệt, kích động của tình dục và cuối cùng là sự cáu xé xác người của binh đoàn zombie gớm ghiết.

Bộ truyện Vùng Đất Của Cái Chết này có thể nói đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc của cảm xúc, tuy cuộc sống ngắn ngủi nhưng cũng thật đầy màu sắc, sống với sự mưu mô và tàn nhẫn thì cuối cùng cũng phải đối mặt với sự nghiệt ngã của số mệnh, cho đến giây phút cuối cùng người ta có thể nhận ra và buông bỏ hay vẫn còn cố níu giữ và vẫn còn giành giật cho bản thân.

Truyện Vùng Đất Của Cái Chết giống như tựa đề của nó, cho người xem thấy một cuộc sống bị đẩy vào bước đường cùng, ở đó không còn sự sống nữa, lòng người chết dần và con người cũng chết theo. Bộ truyện manhwa 18+ này thật sự khiến người xem phải suy nghĩ về nhiều thứ.

Xao Xuyến Với Nàng Coser Tiểu Nhu Với Màn Cosplay Lolita Cực Đáng Yêu

Xao Xuyến Với Coser Tiểu Nhu Cùng Màn Cosplay Lolita Cực Đáng Yêu

Top 10 Truyện Đam Mỹ Ngược Khiến Độc Giả Đứng Ngồi Không Yên 6

Top 10 Truyện Đam Mỹ Ngược Khiến Độc Giả Đứng Ngồi Không Yên